Tin tức khác

Là trang tổng hơp,chia sẻ những kinh nghiệm về mọi chủ đề khác nhau được nhiều bạn tìm kiếm và thắc mắc.

 • Kinh nghiệm chọn áo vest nam phù hợp nhất cho quý ông

  22-05-2017 // 1,700 lượt xem

  Bài viết trước, bian có chia sẻ cho quý ông những kinh nghiệm để chọn những bộ vest nam đúng chuẩn và vừa vặn với vóc dáng. Bài này, bian sẽ chia sẻ một kinh nghiệm vô cùng quan trọng nữa và rất nhiều quý ông đều đang băn khoăn đó là nên lựa chọn vest 1 nút, hai nút hay 3 nút.

  Chi tiết →

 • Bí quyết chọn áo vest nam đúng chuẩn

  07-05-2017 // 1,387 lượt xem

  Áo Vest gần như là một biểu tượng cho sự lịch lãm và thành đạt của phái mạnh, tuy nhiên không phải ai cũng biết chọn cho mình những chiếc áo vest đẹp, phù hợp với dáng người.

  Chi tiết →

 • 4 điều đặc biệt phải lưu ý khi mua vest nam

  26-04-2017 // 801 lượt xem

  Là một người đàn ông, bạn sẽ có ít nhất 1 lần trong đời được khoác lên trang phục là vest nam. Chính vì vậy, việc phải lực chọn ra một kiểu vest chuẩn là điều hết sức quan trọng cần phải lưu ý nhằm giúp quý ông trở nên nổi bật, sang trọng và hợp với xu hướng hiện đại hơn.

  Chi tiết →

 • 5 cách chọn vest nam phù hợp chuẩn không cần chỉnh

  15-04-2017 // 1,047 lượt xem

  Điều quan trọng nhất khi chọn áo vest công sở là bộ áo và quần phải thật vừa vặn với dáng người, không quá ôm khiến bạn trông mất cân đối, không thoải mái và cũng không quá rộng khiến bạn trông luộm thuộm và thiếu đứng đắn

  Chi tiết →

 • Bí quyết giúp các quý ông lựa chọn vest nam cho ngày hè

  12-03-2017 // 807 lượt xem

  Bài viết này,bian xin chia sẻ cho các quý ông một số bí quyết giúp quý ông có sự lựa chọn bộ vest nam đúng đắn nhất trong mùa hè nóng nực hiện nay

  Chi tiết →

 • Bí quyết lựa chọn vest nam cho những anh chàng gầy

  24-09-2017 // 1,604 lượt xem

  Thực tế thì việc lựa chọn một chiếc vest nam dành cho những anh chàng béo dễ hơn rất nhiều so với việc lựa chọn vest nam cho anh chàng gầy. Bởi những anh chàng gầy nhìn người rất mảnh khảnh, ngực nhỏ, mông cũng nhỏ nên để lựa chọn kiểu may sẵn phù hợp là rất khó, cho nên những anh chàng đó bắt buộc phải đặt may để được chuẩn với số đố của mình.

  Chi tiết →